| ลำดับ | ประเภทวาระ | จำนวนครั้งในการใช้สิทธิ ออกเสียงคัดค้าน หรืองดออกเสียง |
| 1 | วาระอื่นๆ / การเพิ่มวาระในที่ประชุมผู้ถือหุ้น โดยไม่แจ้งในหนังสือนัดประชุม / ไม่มีรายละเอียด | 960 |
| 2 | การเลือกตั้งกรรมการ | |
| | -กรรมการรายที่เข้าร่วมประชุม น้อยกว่า 75% ของการประชุมกรรมการทั้งหมด | 67 |
| | -ขาดข้อมูลเพียงพอต่อการตัดสินใจ / ไม่มีการแจ้งรายชื่อก่อนล่วงหน้า | 36 |
| | -ดำรงตำแหน่งกรรมการหลายๆ บริษัทในเวลาเดียวกัน | 2 |
| | -ประสบการณ์ทำงานไม่ตรงกับธุรกิจ / มีประวัติก่อความเสียหาย/ มีกรรมท่านอื่นที่มีประสบการณ์ด้านเดียวกัน /เป็นรายชื่อกรรมการที่มิได้รับความเห็นชอบจากผู้ถือหุ้นครั้งก่อน/เป็นคู่ แข่งทางธุรกิจ | 1 |
| | -ประธานกรรมการและประธานบริหารเป็นคนเดียวกัน/ กรรมการอิสระเคยเป็นกรรมการมาก่อน/ กรรมการขาดความเป็นอิสระ | 2 |
| 3 | การเพิ่มทุนจดทะเบียน ไม่มีข้อมูลเพียงพอต่อการกำหนดราคา และสัดส่วนการเพิ่มทุน (การออกหุ้นเพิ่มทุน, วิธีจัดสรรและราคาเสนอขาย) | 34 |
| 4 | รับรองรายงานการประชุมครั้งก่อน (ยังไม่ถือหลักทรัพย์/ไม่ได้รับมอบอำนาจ/ไม่ได้ประชุมครั้งก่อน) | 23 |
| 5 | การแก้ไขหนังสือบริคณห์สนธิ / ข้อบังคับของบริษัท | 20 |
| 6 | การเสนอขาย ESOP (Dilution effect มากกว่า 5%,ราคาไม่เหมาะสม) | 16 |
| 7 | การทำรายการที่เกี่ยวโยง/การทำธุรกรรมกับบุคคลที่เกี่ยวข้อง | 13 |
| 8 | การเสนอขายหุ้นกู้ของบริษัท (ไม่มีรายละเอียด/วัตถุประสงค์ไม่ชัดเจน/อัตราส่วนหนี้สินต่อทุนเพิ่มขึ้น) | 10 |
| 9 | ค่าตอบแทนกรรมการ / ค่าบำเหน็จกรรมการ (ข้อมูลไม่ครบ/เบี้ยประชุมสูง) | 8 |
| 10 | พิจารณาและอนุมัติงบดุลและงบกำไรขาดทุนประจำปี (ผู้สอบบัญชีไม่แสดงความเห็นหรือแสดงความเห็นแบบมีเงื่อนไข/ผู้สอบบัญชีไม่ ได้รับอนุญาต) | 8 |
| 11 | การลดทุนจดทะเบียน | 8 |
| 12 | การลงทุนในบริษัทอื่นในราคาที่สูงกว่าการประเมินมูลค่าพื้นฐาน /ไม่มีรายละเอียดชัดเจน | 6 |
| 13 | แต่งตั้งผู้สอบบัญชี, ค่าตอบแทน, การแต่งตั้งผู้สอบบัญชีเกินกว่าจำนวนครั้งที่สำนักงาน ก.ล.ต. กำหนด | 4 |
| 14 | การจ่ายเงินปันผล ไม่เป็นไปตามนโยบายการจ่ายเงินปันผล | 4 |
| 15 | การแก้ไขข้อกำหนดสิทธิและเงื่อนไขของหุ้นกู้ | 3 |
| 16 | รับทราบรายงานเกี่ยวกับข้อพิพาทที่เกิดขึ้นและการดำเนินงานของคณะกรรมการและฝ่ายจัดการ | 3 |
| 17 | การจัดสรรเงินกำไร | 2 |
| 18 | การเพิ่มทุน PP ในราคาที่ต่ำกว่าตลาด/หุ้นเพิ่มทุนอาจทำให้เกิด Dilution Effect สูง | 1 |
| 19 | ปรับรูปแบบการลงทุน/การทำธุรกิจที่ไม่เกี่ยวข้องกับธุรกิจปัจจุบัน | 1 |
| รวม | 1232 |